Starfield มี ‘การซื้อในเกม’

เกม Starfield อาจมีไมโครทรานส์แอคชั่นหรือ DLC ในเกมตามการจัดเรตอย่างเป็นทางการของ ESRB สำหรับเกมสวมบทบาทแนวไซไฟที่กำลังจะมาถึง Starfield มีกำหนดเปิดตัวในวันที่ 6 กันยายน สี่เดือนนับจากนี้ และด้วยเหตุนี้ยังมีเวลาอีกมากที่จะเปิดเผย ไม่ว่า Starfield จะนำเสนอไมโครทรานส์แอคชั่นหรือตลาดในเกมเป็นคำถามสำคัญที่ยังไม่มีคำตอบ น้อยคนนักที่จะประหลาดใจหาก Bethesda เพิ่มไมโครทรานส์แอคชั่น และการอัปเดตล่าสุดนี้อาจยืนยันได้ ไมโครทรานส์แอคชั่นเป็นส่วนหนึ่งของ DNA ของ Bethesda Game Studios ในแบบที่ไม่มีแม้แต่ในเกมที่มี DLC อื่น ๆ หลายคนเชื่อมโยงสภาพแวดล้อมไมโครทรานส์แอคชั่นสมัยใหม่ว่าเกิดจาก The Elder Scrolls 4: DLC ชุดเกราะม้าที่น่าอับอายของ Oblivion Bethesda ไม่ได้ชะลอตัวตั้งแต่นั้นมาเช่นกัน เป็นที่รู้จักกันดีในเรื่องการผลักดันหน้าร้าน mod แบบเสียเงิน ซึ่งปัจจุบันรู้จักกันในชื่อ Bethesda Creation Club แม้ว่าในตอนแรกสัญญาว่าเกม Fallout 4 จะไม่มีไมโครทรานส์แอคชั่น แต่ในที่สุด Bethesda ก็แนะนำพวกเขาผ่านทาง Creation… Continue reading Starfield มี ‘การซื้อในเกม’

Leaker เปิดเผยรายงานที่น่าเป็นห่วงในการพัฒนา Starfield และ Redfall

Starfield และ Redfall อาจอยู่ใน “รูปแบบที่หยาบ” และพวกเขาต้องการการพัฒนาเพิ่มเติมอีกหลายเดือนจึงจะขัดเกลาได้อย่างสมบูรณ์ Starfield และ Redfall เป็นหนึ่งในเกมที่มีการตั้งตารอมากที่สุดในปี 2023 เผยแพร่โดย Bethesda ทั้งคู่ พวกเขาคาดว่าจะเปิดตัวในช่วงครึ่งปีแรกเฉพาะบนคอนโซลของ Microsoft ผู้ที่ชื่นชอบ Xbox Series X / S จะมีเกมพิเศษใหม่ที่แฟน ๆ PlayStation 5 ไม่สามารถเล่นได้ Starfield เป็นเกมแอคชั่น RPG ที่เกิดขึ้นในอวกาศจะทำให้ผู้เล่นทำได้เกือบทุกอย่างที่ต้องการในจักรวาล ตั้งแต่การค้นพบดาวเคราะห์ดวงใหม่ ไปจนถึงการพบปะกับเผ่าพันธุ์ต่างดาวและปรับแต่งยานอวกาศของพวกเขา Redfall เกิดขึ้นบนโลก หลังจาก Vampire เข้ายึดครองโลกและจมดิ่งสู่เงามืด FPS แบบโลกเปิดนี้มีทั้งโหมดผู้เล่นคนเดียวและโหมด co-op เพื่อให้ผู้เล่นต่อสู้กับ Vampire ด้วยอาวุธและพลังพิเศษที่หลากหลาย ตามที่คนดำเนินการโดย Horns on Resetera รั่วไหลการเปิดตัวเกมจังหวะ Hi-Fi Rush ของ Tango Gamewor ก่อนที่จะมีการประกาศในช่วง… Continue reading Leaker เปิดเผยรายงานที่น่าเป็นห่วงในการพัฒนา Starfield และ Redfall

หัวหน้านักออกแบบของ Starfield เผยเกมนี้เปิด ‘พื้นที่ใหม่มากมาย’

Emil Pagliarulo หัวหน้านักออกแบบและนักเขียนของ Starfield กล่าวว่าเกมนี้ครอบคลุม “New Ground มากมาย” สำหรับสตูดิโอและ “ผู้เล่นจะเสียสติ” ความคืบหน้าของทีมพัฒนาเกี่ยวกับ Starfield ในบล็อกโพสต์ที่เพิ่งเผยแพร่  บนเว็บไซต์ทางการของ Bethesda หัวหน้านักออกแบบแนะนำว่าเกมกำลังไปได้ดีในการสัมภาษณ์ โดยกล่าวว่าในช่วงเริ่มต้นของการพัฒนา อาจมีช่วงเวลาที่เกม “just kind of a mess” ในที่สุด “คุณไปถึงจุดที่ระบบจริงๆ เริ่มเข้าสู่โลกออนไลน์ และสิ่งต่างๆ เริ่มทำงานได้ดี เจล และคุณจะเห็นทุกอย่างก่อตัวเป็นวิสัยทัศน์ที่คุณมีเมื่อคุณเริ่มต้นการเดินทางที่บ้าๆ นี้ครั้งแรก” Pagliarulo เปิดเผยว่าทีม Starfield ได้ไปถึงจุดนั้นแล้ว “เมื่อสิ่งนั้นเกิดขึ้นครั้งแรกกับสตาร์ฟิลด์” เขากล่าว “มันเป็น ‘โอ้ โอ้ว้าว. ใช่. นี่คือ… สิ่งที่พิเศษจริงๆ ผู้เล่นจะเสียสติไปแล้ว’” Pagliarulo กล่าวเสริมว่า “มันน่าประทับใจมากที่ได้ดู Starfield แปลงร่างเป็นเกมที่น่าตื่นตาตื่นใจนี้ ทีละเล็กทีละน้อย และเมื่อเราครอบคลุมNew Groundมากมาย” Pagliarulo กล่าวว่าเกมกำลังอยู่ในระหว่างการผลิตอย่างเต็มที่ “ทั้งพบปะกับนักออกแบบเพื่อช่วยแนะนำงานของพวกเขา… Continue reading หัวหน้านักออกแบบของ Starfield เผยเกมนี้เปิด ‘พื้นที่ใหม่มากมาย’